โลโก้เว็บไซต์ การประชุมนักศึกษาทุนโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชาฯ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 ธันวาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 373 คน

วันที่ 9 ธันวาคม 2563 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดการประชุมติดตามผลการเรียนของนักศึกษาโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชาฯ จำนวน ๙ ราย ที่กำลังศึกษาอยู่ ณ มทร. ล้านนา  เพื่อรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะของนักศึกษาทุนพระราชทานฯ เกี่ยวกับการเรียนและการดำรงชีวต และร่วมกันหารือแนวทางการแก้ไข โดยการประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ผศ.ดร.วรวิทย์ เลาหะเมทนี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ อาจารย์ปริศนา กุลนลา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ดร.ภาคภูมิ ภัควิภาศ หัวหน้าหลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์