โลโก้เว็บไซต์ ทุนระดับปริญญาโทสาขาการตลาดแบบดิจิทัล ณ Dublin City University ประเทศไอร์แลนด์  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มิถุนายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 713 คน

ทุนการศึกษาจาก John Thompson เปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติศึกษาต่อที่ Dublin City University โดนเป็นทุนการศึกษาได้มอบทุนเต็มจำนวน เพื่อศึกษาในระดับปริญญาโท สาขาการตลาดแบบดิจิทัล ในหลักสูตรเต็มเวลา สำหรับปีการศึกษา 2020/21 รายละเอียดดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนเต็มจำนวน

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาโท สาขา Digital Marketing ที่ Dublin City University

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– นักศึกษาต่างชาติมีสิทธิ์สมัคร

– นักศึกษาต้องลงทะเบียนเรียนเต็มเวลาในหลักสูตรที่ทางทุนกำหนด

– ผู้สมัครจะต้องจบการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้องจากมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับ

– ผู้สมัครต้องมีผลการเรียนดี และแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำ มีความเป็นเลิศด้านวิชาการ

– ผู้สมัครต้องเต็มใจที่จะปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับที่ควบคุมนักศึกษาในมหาวิทยาลัย

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

– CV

– statement of motivation

– เรียงความ (ไม่เกิน 250 คำ)

วิธีการสมัคร:

ส่งเอกสารทั้งหมดถึงหัวหน้าภาควิขาการตลาด Professor Edgar Morgenroth ทางอีเมลที่ businessscholarships@dcu.ie

ปิดรับสมัคร:

26 มิถุนายน 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

business.dcu.ie

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th