โลโก้เว็บไซต์ การประชุมร่วมกับ Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ผ่านระบบออนไลน์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 มิถุนายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 362 คน

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2563 สำนักส่งเสริมวิชากการและงานทะเบียน(สวท.) โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดการประชุมเพื่อหารือความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรร่วมกับตัวแทนจาก Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ Mr. Wee Eng Soon, Country Manager JP/TH/TW/VN ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Team โดยมีผู้บริหาร และอาจารย์ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว

ในการประชุมมีการหารือความเป็นไปได้ในการทำความร่วมมือแบบ Online Collaboration ทั้งโครงการเดิมที่ได้ดำเนินการอยู่แล้วอย่าง Learrning Express และโครงการที่ยังไม่เคยทำเช่น โครงการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์  (Cultural Exchange Program from Home) การจัดทำวิชาเลือกเสรี (Free Elective Course) แบบออนไลน์ เป็นต้น