โลโก้เว็บไซต์ ทุนระดับสูงกว่าปริญญาตรี Institute of Current World Affairs Fellowship ณ สหรัฐอเมริกา | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 มิถุนายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 363 คน

Institute of Current World Affairs Fellowship คือทุนการศึกษาสำหรับนักเขียนเพื่อเพิ่มโอกาสในการพัฒนาทักษะ โดยจะได้รับทุนเข้าร่วมโครงการถึงที่สหรัฐอเมริกา โดยเป็นทุนการศึกษากว่า 2 ปีสำหรับการออกแบบและการเขียนวิจัย ซึ่งผู้ได้รับทุนจะได้เข้าร่วมในหลักสูตรการศึกษาปี 2021 ตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป รายละเอียดดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนการศึกษาครอบคลุมค่าใช้จ่ายขณะเข้าร่วมโครงการ

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับสูงกว่าปริญญาตรี ด้านการเขียนและวัฒนธรรม

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ผู้สมัครต้องมีทักษะทางด้านวิชาการที่ยอดเยี่ยม

– ผู้สมัครต้องสามารถเข้าร่วมโปรแกรมเป็นเวลา 2 ปี ในด้านการพัฒนาตนเอง การวิจัยอิสระ และการเขียน

– ผู้สมัครต้องมีอายุน้อยกว่า 36 ปี

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

– Letter of interest

– Resume/CV

วิธีการสมัคร:

– ส่งเอกสารทางอีเมลที่ Apply@icwa.org

– หรือส่งทางไปรษณีย์ที่

1818 N St. NW, Ste 460

Washington, DC 20036

ปิดรับสมัคร:

15 ธันวาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

icwa.org

ชอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th