โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-18 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-06-18

ทุนระดับสูงกว่าปริญญาตรี Institute of Current World Affairs Fellowship ณ สหรัฐอเมริกา
พฤหัสบดี 18 มิถุนายน 2563 / ข่าวทุน/วิจัย

Institute of Current World Affairs Fellowship คือทุนการศึกษาสำหรับนักเขียนเพื่อเพิ่มโอกาสในการพัฒนาทักษะ โดยจะได้รับทุนเข้าร่วมโครงการถึงที่สหรัฐอเมริกา โดยเป็นทุนการศึกษากว่า 2 ปีสำหรับการออกแบบและการเขียนวิจัย ซึ่งผู้ได้รับทุนจะได้เข้าร่วมในหลักสูตรการศึกษาปี 2021 ตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป รายละเอียดดังนี้ มูลค่าทุนการศึกษา: ทุนการศึกษาครอบคลุมค่าใช้จ่ายขณะเข้าร่วมโครงการ   ระดับการศึกษา/สาขาวิชา: ระดับสูงกว่าปริญญ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1