โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-19 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-06-19

ทุนระดับปริญญาโทสาขาการตลาดแบบดิจิทัล ณ Dublin City University ประเทศไอร์แลนด์
ศุกร์ 19 มิถุนายน 2563 / ข่าวทุน/วิจัย

ทุนการศึกษาจาก John Thompson เปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติศึกษาต่อที่ Dublin City University โดนเป็นทุนการศึกษาได้มอบทุนเต็มจำนวน เพื่อศึกษาในระดับปริญญาโท สาขาการตลาดแบบดิจิทัล ในหลักสูตรเต็มเวลา สำหรับปีการศึกษา 2020/21 รายละเอียดดังนี้ มูลค่าทุนการศึกษา: ทุนเต็มจำนวน   ระดับการศึกษา/สาขาวิชา: ระดับปริญญาโท สาขา Digital Marketing ที่ Dublin City University   คุณสมบัติผู้สมัคร:... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1