โลโก้เว็บไซต์ ทุนระดับปริญญาโทและเอก Research Training Program Scholarship (RTP) ณ Deakin University ประเทศออสเตรเลีย | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 มิถุนายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 415 คน

ทุน Research Training Program Scholarship (RTP) สำหรับนักศึกษาต่างชาติ ในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ณ Deakin University ประเทศออสเตรเลีย อีกทั้งยังเป็นทุนเต็มจำนวน ครอบคลุมทั้งค่าครองชีพ ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าประกันสุขภาพ และอื่นๆ รายละเอียดดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนเต็มจำนวน ครอบคลุมรายละเอียดดังนี้

– ค่าครองชีพประจำปีสูงสุด 28,092 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (ราว 600,000 บาท)

– ค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน สำหรับระดับปริญญาโทสูงสุด 2 ปี และระดับปริญญาเอกสูงสุด 4 ปี

– ค่ารักษาพยาบาล

– ประกันสุขภาพ

– ค่าตั๋วเครื่องบิน

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาโท และระดับปริญญาเอก ในสาขาวิชาดังนี้

– Faculty of Arts and Education

– Faculty of Business and Law

– Faculty of Health

– Faculty of Science, Engineering and Built Environment

– Institute for Frontier Materials

– Institute for Intelligent Systems Research and Innovation

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ผู้สมัครจะต้องเป็นนักศึกษาต่างชาติ

– ผู้สมัครจะต้องสำเร็จการศึกษาเทียบเท่าระดับเกียรตินิยมของประเทศออสเตรเลีย

– ผู้สมัครต้องมีเกณฑ์ภาษาอังกฤษตามที่ทางทุนกำหนด

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

– Resume or Curriculum vitae

– Academic Transcripts

– Previous Research degree

– Publications information

– Bibliographic information

– Providing proof of identification and citizenship

วิธีการสมัคร:

ดูรายละเอียดการสมัครได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

ขึ้นอยู่กับสาขาวิชาที่สมัคร

ข้อมูลเพิ่มเติม:

deakin

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th