โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-17 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-06-17

ทุนระดับปริญญาโทและเอก Research Training Program Scholarship (RTP) ณ Deakin University ประเทศออสเตรเลีย
พุธ 17 มิถุนายน 2563 / ข่าวทุน/วิจัย

ทุน Research Training Program Scholarship (RTP) สำหรับนักศึกษาต่างชาติ ในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ณ Deakin University ประเทศออสเตรเลีย อีกทั้งยังเป็นทุนเต็มจำนวน ครอบคลุมทั้งค่าครองชีพ ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าประกันสุขภาพ และอื่นๆ รายละเอียดดังนี้ มูลค่าทุนการศึกษา: ทุนเต็มจำนวน ครอบคลุมรายละเอียดดังนี้ – ค่าครองชีพประจำปีสูงสุด 28,092 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (ราว 600,000 บาท) – ค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน สำหรับระดับปริญญาโทสูงสุด 2 ปี และระดับป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1