โลโก้เว็บไซต์ ทุนระดับปริญญาโทและเอก Kemmy Business School international Scholarship ณ University of Limerick ประเทศไอร์แลนด์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 พฤษภาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 305 คน

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนสนับสนุนค่าเล่าเรียนจำนวน 1,500 ยูโรต่อปี (ราว 50,000 บาท)

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ในสาขาวิชาดังต่อไปนี้

– Arts

– Humanities

– Social sciences

– Health sciences

– Business

– Engineering

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– เป็นนักศึกษาต่างชาติ

– ผู้สมัครต้องสมัครเรียนในระดับการศึกษาและสาขาวิชาที่ทางทุนกำหนดที่ University of Limerick

– ผู้สมัครต้องมีคะแนน IELTS ทั้งหมด 6.5 โดยแต่ละแบนด์ต้องได้ไม่ต่ำกว่า 6.0 หรือมีคะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 90 คะแนน หรือ PTE Academic ไม่ต่ำกว่า 63 คะแนน โดยแต่ละส่วนต้องได้ไม่ต่ำกว่า 59 คะแนน

เอกสารประกอบการสมัคร:

ดูรายละเอียดได้ ที่นี่

วิธีการสมัคร:

ผู้สมัครที่สมัครเรียนในหลักสูตรที่ทางทุนกำหนด และมีคุณสมบัติที่ผ่านเกณฑ์จะได้รับการประเมินได้รับทุนโดยอัตโนมัติ โดยสามารถดูรายละเอียดการสมัครเข้าเรียนได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

1 กรกฎาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

www.ul.ie

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th