โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีและโท Váradi scholarships 2020-21 ณ University of London ประเทศอังกฤษ  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 พฤษภาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 829 คน

University of London ประเทศอังกฤษ มอบทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโท Váradi scholarships สำหรับปีการศึกษา 2020-21 ให้กับนักศึกษาต่างชาติจากทั่วโลกมีสิทธิ์สมัคร รายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ค่าเล่าเรียนทางการศึกษา

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาตรี และระดับปริญญาโท ในสาขาวิชาดังต่อไปนี้

BSc Computer Science

BSc Psychology

BSc Business Administration

Global MBA

Master of Laws (LLM)

MSc Data Science

MSc Supply Chain Management and Global Logistics

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– เป็นนักศึกษาต่างชาติที่กำลังจะสมัครเข้าศึกษาต่อในสาขาวิชาที่ทางทุนกำหนด

วิธีการสมัคร:

1. ผู้สมัครต้องสมัครเข้าเรียนหลักสูตรที่ทางทุนกำหนด ดังนี้

BSc Computer Science

BSc Psychology

BSc Business Administration

Global MBA

Master of Laws (LLM)

MSc Data Science

2. ผู้สมัครต้องสมัครเข้าศึกษาและสมัครขอรับทุนไปพร้อมๆ กัน โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มขอสมัครทุนได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

17 กรกฎาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

london

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.wegointer.com