โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษาจากรัฐบาลเนเธอแลนด์ Orange Knowledge Program (OKP) ระดับปริญญาโท | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 พฤษภาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 257 คน

โครงการ Orange Knowledge Program (OKP) เป็นโครงการที่ให้ทุนการศึกษาเต็มจำนวนแก่นักศึกษาต่างชาติ ศึกษาต่อในระดับปริญญาโท หรือในคอร์สสั้นๆ ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศเนเธอร์แลนด์ รายละเอียดดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนเต็มจำนวน ครอบคลุมทั้งค่าเล่าเรียน, ค่าธรรมเนียมการขอวีซ่า, ค่าเดินทาง และค่าประกันสุขภาพ

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาโท (1 – 2 ปี) หรือคอร์สเรียนสั้นๆ (2 สัปดาห์- 12 เดือน) ในสาขาวิชาดังนี้

– Agriculture And Environment

– Economics, Commerce, Management, And Accounting

– Engineering

– General Programmes

– Health Care, Social Services And Care Services

– Hotel, Catering, Tourism, Leisure, Transport And Logistics

– Humanities, Social Sciences, Communication And Arts

– Law, Public Administration, Public Order, And Safety

– Mathematics, Natural Sciences, And Computer Science

– Teacher Training

คุณสมบัติผู้สมัคร:

สามารถดูรายละเอียดได้ ที่นี่

วิธีการสมัคร:

– หาหลักสูตรที่สนใจได้ ที่นี่ โดยเลือกเกณฑ์การค้นหาว่า ‘OKP qualified: Yes’

– ติดต่อสถาบันอุดมศึกษาตามที่หลักสูตรได้เปิดสอนเพื่อถามวิธีการสมัคร และข้อมูลพื้นฐานอื่นๆ

– เตรียมเอกสารการสมัครตามแต่ละหลักสูตรให้พร้อม

– สมัครทางออนไลน์กับทางสถาบันอุดมศึกษานั้นๆ

– หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อสถาบันอุมดศึกษาได้โดยตรง

ปิดรับสมัคร:

30 มิถุนายน 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

studyinholland

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th