โลโก้เว็บไซต์ ทุนเพื่อทำวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรี Research Training Program international (RTPi) Scholarships ณ University of South Australia ประเทศออสเตรเลีย | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 พฤษภาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 316 คน

ทุน Research Training Program international (RTPi) Scholarships จาก University of South Australiaเป็นทุนได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลออสเตรเลีย สำหรับนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีเพื่อทำวิจัย โดยมีรายละเอียดดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

– ค่าเล่าเรียน

– ค่าประกันสุขภาพ (OSHC)

– ค่าครองชีพ

– สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับสูงกว่าปริญญาตรี

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ผู้สมัครต้องจบการศึกษาด้วยเกียรตินิยมอันดับหนึ่งหรือเทียบเท่า

– ผู้สมัครต้องลงทะเบียนเรียนเต็มเวลาในระดับสูงกว่าปริญญาตรี เพื่อทำการวิจัยที่ University of South Australia

วิธีการสมัคร:

สามารถสมัครทางออนไลน์ได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

31 สิงหาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

unisa.edu.au

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th