โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและเอก Knight Hennessy Scholarship ณ Stanford University สหรัฐอเมริกา  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 พฤษภาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 1508 คน

ทุนการศึกษา Knight Hennessy Scholarship ศึกษาต่อที่ Stanford University สหรัฐอเมริกา ในภาคการศึกษาฤดูใบไม้ร่วง 2021 เป็นทุนเต็มจำนวนที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติทั้งในระดับปริญญาโทสูงสุด 3 ปี และปริญญาเอกสูงสุด 6 ปี รายละเอียดดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

– ค่าเล่าเรียนเต็มรูปแบบ

– ค่าครองชีพและค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

– ค่าตั๋วเครื่องบินสำหรับการเดินทาง

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ทุนการศึกษาในระดับ Masters, Ph.D., MS, MBA, MFA, MD, JD Degrees ในสาขาวิชาดังต่อไปนี้

– School of Engineering

– School of Humanities and Sciences

– School of Earth, Energy and Environmental Sciences

– Graduate School of Education

– School of Medicine

– School of Law

– Graduate School of Business

– School of Medicine Biosciences

– Continuing Studies

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– นักศึกษาจากทุกประเทศมีสิทธิ์สมัคร

– ผู้สมัครต้องจบการศึกษาในระดับปริญญาตรี หรือปริญญาโทในปี 2014 หรือหลังจากนั้น

– ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

วิธีการสมัคร:

สามารถดูเอกสารที่เกี่ยวข้อง การสมัครและวิธีการสมัครได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

14 ตุลาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

knight-hennessy.stanford.edu

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.wegointer.com