โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและเอก ณ University of Westminster ประเทศอังกฤษ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 พฤษภาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 428 คน

University of Westminster กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นมหาวิทยาลัยที่โดดเด่นด้านการวิจัย กำลังให้ทุนการศึกษาเต็มจำนวนแก่นักศึกษาต่างชาติในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท โดยมีรายละเอียดดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนการศึกษาเต็มจำนวน ครอบคลุมค่าใช้จ่ายดังนี้

– ค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน

– ที่พัก

– ค่าครองชีพ

– ตั๋วเครื่องบินไป – กลับจากกรุงลอนดอน

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาตรี และระดับปริญญาโท ในสาขาวิชาดังต่อไปนี้

– Accounting & Finance

– Architecture & Interior

– Arts Design & Visual Culture

– Biological & Biomedical Sciences

– Business & Management

– Computer Science & Engineering

– Construction Management & Urban Planning

– Criminology & Sociology

– Data Science & Informatics

– Economics

– English and Creative Writing

– Fashion

– Film & Television

– History

– Language

– Law

– Marketing

– Media & Communication

– Music

– Nutrition and Public Health

– Politics & International Relations

– Psychology

– Tourism, Events & Management

– Transport & Logistics

คุณสมบัติผู้สมัคร:

ระดับปริญญาตรี

– เป็นนักศึกษาต่างชาติจากประเทศกำลังพัฒนา และเป็นประเทศที่มีรายได้ปานกลาง (ประเทศไทยมีสิทธิ์สมัคร)

– ผู้สมัครระดับปริญญาตรีต้องได้รับจดหมายยืนยันสำหรับหลักสูตร เพื่อเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย

ระดับปริญญาโท

– ผู้สมัครระดับปริญญาโทต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้วยเกียรตินิยมอันดับหนึ่งหรือเทียบเท่า

– ผู้สมัครระดับปริญญาโทต้องได้รับจดหมายยืนยันสำหรับหลักสูตร เพื่อเข้าศึกษาในเดือนกันยายน 2020

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

– ระดับปริญญาตรี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

– ระดับปริญญาโท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

วิธีการสมัคร:

ส่งเอกสารการสมัครทั้งหมดทางอีเมลไปยัง scholarships@westminster.ac.uk

ปิดรับสมัคร:

29 พฤษภาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ระดับปริญญาตรี

ระดับปริญญาโท

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th