โลโก้เว็บไซต์ ทุนระดับปริญญาโทและเอก ณ Koç University ประเทศตุรกี | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 พฤษภาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 390 คน

Koç University ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาต่างชาติ ทั้งระดับปริญญาโท และปริญญาเอก พร้อมทุนการศึกษามากมาย โดยทุนนี้เป็นทุนสำหรับภาคฤดูใบไม้ร่วง ปี 2020 อย่างไรก็ตาม แต่ละสาขาวิชามีวันหมดเขตรับสมัครที่แตกต่างกันไป สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

– ทุนการศึกษาเต็มจำนวน

– ค่าครองชีพรายเดือน

– ที่อยู่อาศัย

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาโท และปริญญาเอก ในสาขาวิชาดังนี้

Graduate School of Business

Graduate School of Social Sciences and Humanities

Graduate School of Sciences and Engineering

Graduate School of Health Sciences

คุณสมบัติผู้สมัคร:

ดูรายละเอียดได้ ที่นี่

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

– Statement of Purpose

– CV

– Transcripts

– ใบรับรองจบการศึกษา

– ผลทดสอบวัดระดับทักษะภาษาอังกฤษ

วิธีการสมัคร:

สามารถสมัครทางออนไลน์ได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

ขึ้นอยู่กับสาขาวิชาที่สมัคร

ข้อมูลเพิ่มเติม:

international.ku

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.wegointer.com