โลโก้เว็บไซต์ ทุนระดับปริญญาโท Global Leaders Scholarship ณ University of Bath ประเทศอังกฤษ  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 พฤษภาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 520 คน

Global Leaders Scholarship คือทุนการศึกษาระดับปริญญาโทจาก University of Bath ประเทศอังกฤษ ที่เปิดรับสมัครผู้สมัครทุกสัญชาติ ร่วมพัฒนาทักษะเป็นผู้นำในอนาคต โดยผู้สมัครที่มีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษาต้องมีความเป็นเลิศทางวิชาการ มีทักษะการสื่อสาร และทักษะระหว่างบุคคลที่ยอดเยี่ยม รวมถึงมีศักยภาพในการเป็นผู้นำอีกด้วย รายละเอียดทุนมีดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนสนับสนุนค่าเล่าเรียนจำนวน 5,000 ปอนด์ (ราว 200,000 บาท)

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาโท ในสาขาวิชาดังต่อไปนี้

Faculty of Engineering & Design

Faculty of Humanities & Social Sciences

Faculty of Science

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ผู้สมัครจะต้องสมัครเรียนที่ University of Bath พร้อมได้รับจดหมายยืนยันให้เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ในสาขาวิชาที่ทางทุนกำหนด

– ผู้สมัครจากทุกสัญชาติสามารถสมัครได้

วิธีการสมัคร:

สามารถดูรายละเอียดการสมัครได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

17 กรกฎาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ไฟล์ประกาศอย่างเป็นทางการ

อีเมล: postgraduate-taught-funding@bath.ac.uk

www.bath.ac.uk

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th