โลโก้เว็บไซต์ ทุนระดับปริญญาโท จาก DAAD ระดับมหาบัณฑิตด้าน SMEs ณ University of Leipzig ประเทศเยอรมนี | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 พฤษภาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 318 คน

DAAD ให้ทุนระดับปริญญาโท ในโปรแกรม The International Master’s Program SEPT ซึ่งเป็นโปรแกรมการวิจัย และด้านปฏิบัติที่มุ่งเน้นหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ที่ University of Leipzig ประเทศเยอรมนี ระยะเวลา 2 ปี โดยจุดประสงค์หลักของโปรแกรมคือการถ่ายทอดความรู้ รวมถึงการปฏิบัติที่มุ่งเน้น ส่งเสริม และพัฒนาธุรกิจขนาดกลาง และขนาดย่อม (SMEs) รายละเอียดทุนมีดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนเต็มจำนวน ไม่มีข้อผูกมัด

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับบัณฑิตศึกษา ด้าน Small Enterprise Promotion and Training

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– จบการศึกษาระดับปริญญาตรี 4 ปีหรือเทียบเท่า จากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง

– มีประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้องอย่างน้อย 2 ปี

– มีทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ที่ยอดเยี่ยม

– มีความรู้พื้นฐานทางเศรษฐศาสตร์

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

วิธีการสมัคร:

สมัครทางออนไลน์ได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

1 ตุลาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

sept.uni-leipzig.de

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th