โลโก้เว็บไซต์ ทุนระดับปริญญาโทและเอก ณ The University of Adelaide ประเทศออสเตรเลีย | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 เมษายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 461 คน

The University of Adelaide ประเทศออสเตรเลีย เปิดรับสมัครนักศึกษา เข้ารับทุนการศึกษาเพื่อเรียนต่อในปีการศึกษา 2021 โดยเป็นทุนการวิจัยในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก รายละเอียดทุนเพิ่มเติมมีดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

– ค่าธรรมเนียมการศึกษา

– ค่าอบรมโครงการวิจัย

– ค่าครองชีพ

– ค่าประกันสุขภาพ

– ตั๋วเครื่องบินการเดินทาง

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ทุนการวิจัยในระดับปริญญาโท และปริญญาเอกในสาขาวิชาดังต่อไปนี้

– Arts

– Engineering, Computer, and Mathematical Sciences

– Health and Medical Sciences

– Professions

– Sciences

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– เป็นนักเรียนต่างชาติที่ได้ยอมรับให้เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท หรือปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัย Adelaide

– นักศึกษาจะต้องลงทะเบียนเรียนในฐานะ ‘international students’ เพื่อคงสถานะผู้รับทุนการศึกษา

– มีหลักฐานความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ที่ทางทุนกำหนด

– จะต้องสำเร็จการศึกษาอย่างน้อยเทียบเท่ากับระดับเกียรตินิยมของประเทศออสเตรเลีย

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

วิธีการสมัคร:

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครทางออนไลน์ได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

10 กรกฎาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

scholarships.adelaide

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th/