โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรออนไลน์ระดับปริญญาโท German as a Foreign Language จาก DAAD ประเทศเยอรมนี | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 เมษายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 314 คน

ทาง DAAD มีหลักสูตรเรียนออนไลน์ในระดับปริญญาโท โดยเป็นหลักสูตร German as a Foreign Language จาก Philipps-Universität Marburg

ภาษาที่ใช้ในการเรียนการสอนคือภาษาเยอรมันเท่านั้น และการเรียนการสอนได้จัดทางออนไลน์ทั้งหมด ยกเว้นการสอบที่ผู้เรียนต้องไปสอบที่ประเทศเยอรมนี และเมื่อเรียนจบจะได้รับวุฒิ Master of Arts รายละเอียดเพิ่มเติมมีดังนี้

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาโท หลักสูตร German as a Foreign Language

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– จบการศึกษาระดับปริญญาตรี

– มีประสบการณ์อย่างน้อยหนึ่งปีในการสอนภาษาเยอรมันเป็นภาษาต่างประเทศ

– มีความรู้ภาษาเยอรมันเป็นอย่างดี ได้คะแนนขั้นต่ำ TestDaF 4×4 หรือ DSH 2

ค่าธรรมเนียมการศึกษา:

ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน 50 ยูโร (ราว 1,700 บาท)

สื่อที่ใช้ในการเรียนการสอน:

– Video learning

– Blogs

– Chats with lecturers

– Wikis

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

ดูรายละเอียดได้ ที่นี่

วิธีการสมัคร:

สมัครทางออนไลน์ ที่นี่ พร้อมส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องทางไปรษณีย์ไปยัง

Philipps-Universität Marburg
uni-assist e.V.
11507 Berlin
Germany

ปิดรับสมัคร:

– 1 กันยายน (สำหรับ summer semester)

– 1 มีนาคม (สำหรับ winter semester)

ข้อมูลเพิ่มเติม:

daad

uni-marburg

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th/