โลโก้เว็บไซต์ ทุนระดับปริญญาโททางออนไลน์ จาก American University | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 เมษายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 380 คน

ทาง American University ให้ทุนการศึกษาในระดับปริญญาโทสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเรียนทางออนไลน์ โดยเปิดสอนเป็นคอร์สในหลายสาขาวิชาดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนการศึกษามูลค่าละ 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 300,000 บาท)

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาโท ในสาขาวิชาดังนี้

– Online Master of Arts in Economics, Applied Economics Specialization

– Online Master of Arts in Strategic Communication

– Online Master of Public Administration and Policy

– Online Master of Science in Health Promotion Management

– Online Master of Science in Counter-Terrorism and Homeland Security

– Online Master of Science in Nutrition Education

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ต้องเป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ถึงจะมีสิทธิ์รับทุนการศึกษาระดับปริญญาโททางออนไลน์

– มีวุฒิภาวะและทักษะทางการศึกษาดีเลิศ มีทักษะความเป็นผู้นำที่โดดเด่นจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

– ผู้สมัครต้องรักษา GPA 3.0 ให้ได้ใน 2 เทอมแรก

– ผู้สมัครจากทั่วโลก ทุกสัญชาติมีสิทธิ์สมัคร

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

วิธีการสมัคร:

สมัครทางออนไลน์ได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

ขึ้นอยู่กับแต่ละสาขาวิชา

ข้อมูลเพิ่มเติม:

programs.online.american.edu

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th/