โลโก้เว็บไซต์ ทุนรัฐบาลมณฑลกว่างซีสำหรับนักศึกษาชาติอาเซียน ประจำปีการศึกษา 2563 ณ GUANGXI NORMAL UNIVERSITY ประเทศจีน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 เมษายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 781 คน

มหาวิทยาลัยครูกว่างซี GUANGXI NORMAL UNIVERSITY รับสมัครนักศึกษาทุนรัฐบาลมณฑลกว่างซีสำหรับนักศึกษาชาติอาเซียน ประจำปีการศึกษา 2563
มี 4 ประเภททุนการศึกษาได้แก่
1. ทุนการศึกษาเรียนปรับภาษาเป็นระยะ 1 ปีจำนวน 12 ทุน
2. ทุนการศึกษาระดับปริญาตรีจำนวน 22 ทุน
3. ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและเอกจำนวน 6 ทุน
หมดเขตรับสมัครวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ท่านใดที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดตามลิงก์ด้านล่าง
หากมีคำถามเพิ่มเติมสามารถสอบถามผ่านช่องอินบ๊อกซ์ของเพจได้