โลโก้เว็บไซต์ ทุนระดับปริญญาโท “International Master Program of Information Technology and Applications” ณ  National Pingtung University (NPTU) ไต้หวัน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ทุนระดับปริญญาโท “International Master Program of Information Technology and Applications” ณ National Pingtung University (NPTU) ไต้หวัน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 เมษายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 701 คน

College of Computer Science ของ National Pingtung University (NPTU) ไต้หวัน มอบทุนการศึกษาระดับปริญญาโท “International Master Program of Information Technology and Applications” สำหรับภาคการศึกษา Fall semester 2020 แก่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยพันธมิตร โดยมีรายละเอียดดังนี้

หลักสูตรที่เปิดรับ:

จำนวนทุน:

มูลค่าทุน:
1. NPTU Elite Scholarship
- ค่าใช่จ่าย 6,000 NTD ( ประมาณ 6,000 บาท) / เดือน (สูงสุด 2 ปี)
- ค่าที่พัก
2. NPTU Brilliance Scholarship
- ค่าที่พัก
3. NPTU Excellence Scholarship
- ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมการศึกษา หรือ ค่าใช่จ่าย 6,000 NTD / เดือน หรือ ค่าที่พัก

วิธีการสมัคร:
สมัครออนไลน์ำด้ที่นี่

วันสิ้นสุดการรับสมัคร:
31 พฤษภาคม 2563
(ผู้สมัครที่ไม่สามารถส่งใบสมัครภายในระยะเวลาที่กำหนด จะยังคงได้รับการยอมรับและนำใบสมัครเข้าร่วมการพิจารณาทุนการศึกษา)

รายละเอียดเพิ่มเติม:
เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย