โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนนักศึกษาประกวดเขียนเรื่องสั้นภาษาอังกฤษ Seán Ó Faoláin ชิงเงินรางวัลสูงสุดกว่า 80,000 บาท | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 เมษายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 637 คน

Munster Literature Centre องค์กรทางด้านวรรณกรรม จัดการประกวดเรื่องสั้น The Seán Ó Faoláin Short Story Competition ขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อแสวงหาผลงานจากผู้มีความสามารถด้านการแต่งเรื่องสั้นจากทั่วโลก

คุณสมบัติ:

ทุกคนที่สนใจจากทั่วทุกมุมโลกสามารถร่วมประกวดได้

เงื่อนไขของผลงาน:

– เขียนเรื่องสั้นเป็นภาษาอังกฤษ ความยาวไม่เกิน 3,000 คำ

– ผลงานต้องไม่เคยถูกตีพิมพ์ที่ไหนมาก่อน

– เป็นผลงานของตัวเองที่แต่งขึ้นมาใหม่ ไม่ลอกเลียนแบบเรื่องอื่น

ค่าธรรมเนียมการสมัคร:

ค่าส่งผลงานเรื่องละ 18 ปอนด์ (700 บาท)

เงินรางวัล:

– รางวัลที่ 1 : 2000 ปอนด์ (ประมาณ 81,000 บาท)

– รางวัลที่ 2 : 500 ปอนด์ (ประมาณ 20,000 บาท)

– รางวัลที่ 3 : 250 ปอนด์ (ประมาณ 10,000 บาท)

หมายเหตุ: รางวัลที่ 1,2 และ 3 จะได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Southword และรางวัลที่ 1 จะได้รับเชิญไปยัง Anam Cara Writer’s and Artist’s Retreat เพื่อพักผ่อนเป็นเวลา 1 สัปดาห์

หมดเขตรับสมัคร:

รายละเอียดเพิ่มเติม:

เว็บไซต์ของการประกวด