โลโก้เว็บไซต์ ทุนเรียนดี  John Fisher High Performance Scholarships ระดับปริญญาโท สาขาคอมพิวเตอร์ ณ University of Edinburgh ประเทศอังกฤษ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ทุนเรียนดี John Fisher High Performance Scholarships ระดับปริญญาโท สาขาคอมพิวเตอร์ ณ University of Edinburgh ประเทศอังกฤษ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 เมษายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 261 คน

ระดับทุน:
ปริญญาโท

มูลค่าทุน:
ส่วนลดค่าเล่าเรียน 50% ระยะเวลา 1 ปีการศึกษา

คุณสมบัติผู้สมัคร:
– ไม่จำกัดสัญชาติ

– ได้รับการตอบรับให้เข้าเรียนในหลักสูตร MSc in High Performance Computing หรือ MSc in High Performance Computing with Data Science before the scholarship ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2020

– ได้เกียรตินิยมอันดับ 1 หรือ 2:1 ตามแบบ UK หรือเทียบเท่า

วิธีการสมัคร:

สมัครผ่านทางออนไลน์ได้ที่นี่ (ฟอร์มการสมัครทุนจะอยู่ใน EUCLID จะต้องใช้ University User Name กับพาสเวิร์ดล็อกอินก่อน)

วันสิ้นสุดการรับสมัคร:
15 มิถุนายน 2020 เวลา 23:59 GMT

รายละเอียดเพิ่มเติม:

รายละเอียดทุนฉบับเต็ม