โลโก้เว็บไซต์ ทุนด้านอักษรศาสตร์ Faculty of Arts International Masters Degree Scholarship ระดับปริญญาโท ณ University of Auckland ประเทศนิวซีแลนด์  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 เมษายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 319 คน

ระดับทุน:

ปริญญาโท

สาขาที่เปิดรับ:

Faculty of Arts

จำนวนทุน:

ไม่เกิน 10 ทุน

มูลค่าทุน:

ทุนการศึกษาสูงสุด 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 320,000 บาท)

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ไม่จำกัดสัญชาติ

– ได้รับการตอบรับให้เข้าเรียนมหาวิทยาลัย

– มีผลรับรองความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ (ตรวจสอบคะแนนที่ใช้ได้ที่นี่)

วิธีการสมัคร:

สมัครผ่านทางออนไลน์ได้ที่นี่

วันสิ้นสุดการรับสมัคร:

11 พฤษภาคม 2563

รายละเอียดเพิ่มเติม:

รายละเอียดทุนฉบับเต็ม

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scholarship.in.th/