โลโก้เว็บไซต์ ทุนสนับสนุนค่าเล่าเรียนระดับปริญญาโท International Postgraduate Excellence Scholarships ณ Aberystwyth University ประเทศอังกฤษ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 เมษายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 232 คน

Aberystwyth University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ก่อตั้งมานานกว่า 100 ปี และถูกจัดให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักร

ระดับทุน:

ปริญญาโท

จำนวนทุน:

13 ทุน

มูลค่าทุน:

ส่วนลดค่าเล่าเรียน 5,000 ปอนด์ (ประมาณ 200,000 บาท)

เงื่อนไขทุน:

ผู้ที่ได้รับเสนอทุนจะต้องตอบรับและวางเงินค่าเล่าเรียนก่อนจำนวน £2000 (ประมาณ 80,000 บาท) ภายใน 2 อาทิตย์หลังจากได้รับการเสนอ

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ไม่เป็นพลเมืองจากประเทศในกลุ่ม EU

– ต้องสมัครเข้าเรียนต่อในหลักสูตรปริญญาโทแบบเต็มเวลา (Taught Master’s degree) โดยเริ่มเรียนในเดือนกันยายน 2020

– ต้องเป็นผู้มีผลการเรียนดี โดยได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1 แบบ UK หรือเทียบเท่า
(ดูรายละเอียดการเปรียบเทียบเพิ่มเติมได้ที่นี่)

วิธีการสมัคร:

ผู้ที่สนใจสมัครทุนนี้ไม่ต้องส่งใบสมัครทุนแยก แต่จะต้องสมัครเรียนในมหาวิทยาลัย (Taught Master’s degree) ภายในวันที่ 14 สิงหาคม 2563 แล้วจะได้รับการพิจารณาโดยอัตโนมัติ

วันสิ้นสุดการรับสมัคร:

รายละเอียดเพิ่มเติม:

รายละเอียดทุนฉบับเต็ม

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.wegointer.com/