โลโก้เว็บไซต์ รวม 10 หลักสูตร MBA ที่ดีที่สุดในเอเชีย ปี 2019 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 เมษายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 636 คน

MBA คือหนึ่งในสาขาวิชาที่ได้รับความนิยมทั่วโลก มีอิทธิพลในแวดวงธุรกิจและสามารถต่อยอดไปได้ในหลากหลายอาชีพ ในแต่ละปี จะมีหลายเว็บไซต์ทำการจัดอันดับวัดคุณภาพของหลักสูตร MBA ทั่วโลกโดยใช้ตัวชี้วัดจากการจ้างงานของผู้ประกอบการ ชื่อเสียงของศิษย์เก่า ผลตอบแทนจากการลงทุน และอื่นๆ อีกมากมาย

ลองมาดูหลักสูตรธุรกิจที่ติดอันดับ Top 10 ในเอเชีย ที่อาจจะเพิ่มปลายทางที่คุณต้องการในอนาคต

อันดับ 10 :Indian School of Business เมือง Hyderabad ทางตอนใต้ของอินเดีย

อันดับ 9 : IIM Bangalore อินเดีย

อันดับ 8 : The Chinese University of Hong Kong (CUHK) ฮ่องกง

อันดับ 7 : The Hong Kong University of Science and Technology ฮ่องกง

อันดับ 6 : Nanyang Business School สิงคโปร์

อันดับ 5 : IIM Ahmedabad อินเดีย

อันดับ 4 : National University of Singapore อินเดีย

อันดับ 3 : University of Hong Kong ฮ่องกง

อันดับ 2 : CEIBS เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

อันดับ 1 : INSEAD สิงคโปร์

สถาบันเหล่านี้ได้รับการยอมรับทั้งคุณภาพของหลักสูตรและระบบการศึกษา บางแห่งยังมอบทุนจำนวนมากในแต่ละปี สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่เรียนต่อด้าน MBA หวังว่านี่จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scholarship.in.th/