โลโก้เว็บไซต์ ทุน  Fully-Funded MBA Centenary International Scholarship ระดับปริญญาโท ณ  Swansea University ประเทศอังกฤษ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ทุน Fully-Funded MBA Centenary International Scholarship ระดับปริญญาโท ณ Swansea University ประเทศอังกฤษ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 เมษายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 256 คน

ระดับทุน:

ปริญญาโท

หลักสูตรที่เปิดรับ:

MBA

มูลค่าทุน:

ค่าเล่าเรียนจำนวน 20,000 ปอนด์ (ประมาณ 800,000 บาท) ในปีการศึกษา 2020-2021

จำนวนทุน:

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– สัญชาติใดก็ได้

– ได้รับการตอบรับให้เข้าเรียนหลักสูตร MBA ในมหาวิทยาลัย Swansea University ในเดือนกันยายน 2020 แล้ว

– กำลังจ่ายค่าเล่าเรียนด้วยตัวเอง

– มีผลการเรียนระดับปริญญาตรีอย่างต่ำ 2:1 หรือเทียบเท่า

วิธีการสมัคร:

หลังจากได้รับการตอบรับให้เข้าเรียนแล้ว ให้เขียนบทความในหัวข้อ “tell us how studying the MBA would add value to you and the communities you are part of”

แล้วส่งไปที่อีเมล som-mba@swansea.ac.uk.

เอกสารประกอบการสมัคร:

– ชื่อและรหัสนักศึกษา

– CV

– ใบทรานสคริปต์

– ประกาศนียบัตรอื่นๆ (หากมีเพิ่มเติม)

วันสิ้นสุดการรับสมัคร:

30 มิถุนายน 2020

รายละเอียดเพิ่มเติม:

รายละเอียดทุนฉบับเต็ม

ขอบคุณ