โลโก้เว็บไซต์ ทุนค่าสอบ IELTS เต็มจำนวน สำหรับผู้มีความสามารถแต่มีปัญหาทางด้านการเงิน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 เมษายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 447 คน

IELTS เป็นการทดสอบวัดระดับความสามารถภาษาอังกฤษระดับสากล ซึ่งอาจต้องใช้ในการเรียนต่อหรือทำงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ

อย่างไรก็ตามค่าธรรมเนียมในการสอบนั้นก็ไม่ได้ถูกนัก ทำให้นักศึกษาต่างชาติบางคนที่มีความสามารถแต่มีปัญหาทางด้านการเงินพลาดโอกาสในการสอบไป

ทาง British Council ซึ่งเป็นผู้จัดสอบ IELTS จึงอยากสนับสนุนคนกลุ่มนี้ ด้วยการมอบทุน IELTS Fee Waiver Scholarship เพื่อละเว้นค่าสอบให้พวกเขาได้มีผลคะแนนไว้เปิดโอกาสในการทำงานหรือศึกษาต่อในอนาคต

มูลค่าทุน:

ค่าสอบ IELTS เต็มจำนวน

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา หรือนักศึกษาปริญญาตรี

– อายุไม่เกิน 32 ปี

– มีผลการเรียนในระดับมัธยมศึกษาสูงกว่า 75%

– ยังไม่เคยสอบ IELTS มาก่อน

– ครอบครัวมีรายได้ต่ำกว่า 250 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน (ประมาณ 8,200 บาทต่อเดือน)

วิธีการสมัคร:

สมัครผ่านทางออนไลน์ได้ที่นี่

เอกสารประกอบการสมัคร:

– CV

– Transcripts

– Recommendation Letter

– Family Bank Statement

วันสิ้นสุดการรับสมัคร:

รายละเอียดเพิ่มเติม:

รายละเอียดทุนฉบับเต็ม

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scholarship.in.th/