โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษาระดับปริญญาโท L-EARN for Impact Scholarship ณ Erasmus University Rotterdam ประเทศเนเธอร์แลนด์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 มีนาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 349 คน

Erasmus University Rotterdam ในเมืองร็อตเตอร์ดาม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เปิดมอบทุนปริญญาโท L-EARN for Impact Scholarship ให้กับนักศึกษาจากประเทศกำลังพัฒนา โดยมีรายละเอียดดังนี้

ระดับทุน:

ปริญญาโท

มูลค่าทุน:

– ทุนการศึกษา 10,000 – 22,000 ยูโร (รวมค่าธรรมเนียม) (ประมาณ 350,000 – 770,000 บาท)

– หากนักศึกษาต้องจ่ายค่า Institutional tuition fee จะได้รับการยกเว้น Additional fee จากคณะ

คุณสมบัติ:

– เป็นพลเมืองจากประเทศกำลังพัฒนา ตามลิสต์ของ World Bank (ประเทศไทยอยู่ในลิสต์นี้)

– เป็นนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเลิศตามมาตรฐานของ Erasmus MC เกรดเฉลี่ยจะต้องเทียบเท่ากับเกรดเฉลี่ยแบบดัตช์ คือ 8.0 จาก 10

– มีประสบการทำงานในสาขาที่เกี่ยวข้อง หลังจากเรียนจบระดับปริญญาตรี

วิธีสมัคร:

– สมัครเข้าเรียนในหลักสูตรปริญญาโทแบบเต็มเวลา ที่ Erasmus University Rotterdam (สมัครเรียนได้ ที่นี่)

– ติดต่อทางมหาวิทยาลัยเพื่อขอทุนหลังสมัครแล้ว

วันสิ้นสุดการรับสมัคร:

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:

– International Office Erasmus MC: internationaloffice@erasmusmc.nl

– Scholarship Office EUR: scholarships@eur.nl

– รายละเอียดทุนฉบับเต็ม

ขอบคุณข้อมูจาก https://www.wegointer.com/