โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษา Australian Government Research Training Program (AGRTP) Scholarship (International) ระดับปริญญาโทและเอก ณ Flinders University ประเทศออสเตรเลีย | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 มีนาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 499 คน

Flinders University ประเทศออสเตรเลีย เปิดให้ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ โดยเป็นทุนที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลออสเตรเลีย "Australian Government Research Training Program (AGRTP) Scholarship (International)" เป็นทุนระดับปริญญาโท 2 ปี และปริญญาเอก 3 ปี ดูรายละเอียดการสมัครดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

– ทุนเต็มจำนวนครอบคลุมค่าเล่าเรียน

– ค่าครองชีพ

– ค่าประกันสุขภาพ

– ค่าเบี้ยเลี้ยง

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาโท 2 ปี และระดับปริญญาเอก 3 ปี ในสาขาวิชาดังนี้

– Engineering & Technology

– Health & Medical

– People & Society

– Science, Environment, & Natural Resources

– Emerging Research: Defence

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ผู้สมัครต้องมีหัวข้องานวิจัยในระดับปริญญาโท และปริญญาเอกตามที่มหาวิทยาลัยต้องการ

– ผู้สมัครต้องสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี

– ผู้สมัครต้องผ่านการทดสอบวัดระดับทักษะภาษาอังกฤษตามที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนด ดูรายละเอียดได้ที่นี่

– ผู้สมัครจะต้องไม่ถือสัญชาติออสเตรเลียหรือสัญชาตินิวซีแลนด์ และไม่เป็นผู้อยู่อาศัยถาวรที่ประเทศออสเตรเลีย

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

– Research Supervisor

– Publications

– Academic Transcripts

– Research Proposal

– Academic Referees

– Curriculum Vitae

วิธีการสมัคร:

สามารถสมัครทางออนไลน์ได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

7 สิงหาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

flinders

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.wegointer.com/