โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาการจัดการการเงินและการบัญชี ณ Università Carlo Cattaneo ประเทศอิตาลี | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 มีนาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 213 คน

Università Carlo Cattaneo – Liuc ประเทศอิตาลี มอบทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก ในหลักสูตรระดับปริญญาเอกสาขาการจัดการการเงินและการบัญชี ในภาษาอังกฤษ หลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบสำหรับนักศึกษาที่มุ่งเน้นด้านการวิจัยในด้านวิชาการ มีโอกาสทำงานในด้านวิชาการ บริษัทข้ามชาติ องค์กรภาครัฐและเอกชน รวมถึงสถาบันด้านการเงิน รายละเอียดเพิ่มเติมมีดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนการศึกษาและค่าเล่าเรียนตลอดระยะเวลาการศึกษา 3 ปี

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

หลักสูตรระดับปริญญาโท ในสาขาวิชาดังนี้

– Finance

– Management Science

– Accounting

– Economics

– Public Administration

– Industrial Engineering

– Environment

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาอิตาลี และนักศึกษาต่างชาติ

– ผู้สมัครต้องได้รับ Laurea Magistrale หรือเทียบเท่า ในหลักสูตร Master of Arts หรือ Master of Sciences

– ผู้สมัครต้องสำเร็จการศึกษาภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2020

– ผู้สมัครต้องมีประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องในการวิจัย 1 – 4 ปี

– มีใบรับรองทักษะด้านภาษาอังกฤษ

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

– ใบสมัคร

– สำเนาบัตรประชาชน

– ใบปริญญา

– statement of purpose (ไม่เกิน 1,000 คำ)

วิธีการสมัคร:

สามารถสมัครทางออนไลน์ได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

29 พฤษภาคม 2020 เวลา 17.00 น. (CEST)

ข้อมูลเพิ่มเติม:

www.liuc.it

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scholarship.in.th/