โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษา Diploma to Degree Scholarship ณ University of Technology Sydney (UTS) ประเทศออสเตรเลีย | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 มีนาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 287 คน

ทุนการศึกษา Diploma to Degree Scholarship จากมหาวิทยาลัย University of Technology Sydney (UTS) ประเทศออสเตรเลีย มอบให้เฉพาะนักศึกษาจากประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีรายละเอียดดังนี้

ระดับทุน:
ปริญญาตรี

มูลค่าทุน:
ส่วนลดค่าเล่าเรียน 25 เปอร์เซ็น

คุณสมบัติผู้สมัคร:
– เป็นพลเมืองจากประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (บรูไน, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, ลาว, มาเลเซีย, เมียนมาร์, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไทย หรือเวียดนาม)

– ไม่ถือสัญชาติออสเตรเลีย หรือเป็นผู้พำนักถาวรของออสเตรเลีย

– ได้รับการตอบรับให้เข้าเรียนใน UTS โดยได้เกรดเฉลี่ย 3.4 ขึ้นไป

– ต้องเรียนแบบเต็มเวลาที่มหาวิทยาลัย

– ไม่เคยเรียนที่ประเทศออสเตรเลียมาก่อน

– ไม่สมัครโปรแกรม UTS Transnational Program

วิธีการสมัคร:

ทางสถาบันจะพิจารณานักศึกษาต่างชาติที่สมัครเข้าเรียนในหลักสูตรปริญญาตรีของ UTS โดยอัตโนมัติ ผู้สมัครไม่ต้องส่งใบสมัครแยก สามารถสมัครเรียนได้ ที่นี่

วันสิ้นสุดการรับสมัคร:

รายละเอียดเพิ่มเติม:

UTS International

– โทร. +61 2 9514 1531

– Email: international.applications@uts.edu.au

– เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.wegointer.com/