โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษาโครงการ GREAT Scholarships 2020 ประเทศอังกฤษ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 มีนาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 250 คน

บริติช เคานซิล ร่วมกับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรจำนวน 11 แห่ง ได้ร่วมกันเปิดตัวทุนGREAT Scholarships 2020 – Thailand ขึ้น เพื่อเป็นการสนับสนุนนักศึกษาจากประเทศไทยในการไปศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร ทุน GREAT Scholarships 2020 – Thailand เป็นการให้ทุนในระดับปริญญาโท และประกอบไปด้วยทุนการศึกษาจำนวน 11 ทุน มูลค่ารวมเกือบ 4 ล้านบาท โดยแต่ละทุนมีมูลค่าขั้นต่ำ 10,000 ปอนด์  ทุน GREAT Scholarships 2020 – Thailand เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ศึกษาต่อในหลากหลายสาขาวิชา อาทิ นิติศาสตร์ ธุรกิจ ศิลปะและการออกแบบ ชีววิทยาศาสตร์ ไอที และสาขาอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการทั้ง 11 แห่ง

สมัครได้แล้ววันนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก