โลโก้เว็บไซต์ CEMEF ประเทศฝรั่งเศส รับนักศึกษาฝึกงานด้านวิศวกรรมศาตร์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 มีนาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 330 คน

CEMEF ศูนย์วิจัยของโรงเรียนวิศวกรรมศาสตร์  MINES ParisTech ทั้งยังตั้งอยู่ใน Sophia Antipolis technology park ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นศูนย์รวมสถาบันที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมและวิทยาศาสตร์ กำลังต้องการนักศึกษาฝึกงานด้านวิศวกรรมศษสตร์ รายละเอียดดังนี้

โปรเจกต์ที่เปิดรับสำหรับการฝึกงาน:

Fluorescence Amplification in Bio-Aerogel

ประสบการณ์ที่จะได้รับ:

– ได้ร่วมงานกับนักวิทยาศาสตร์ว่า 30 คน และวิศวกรกว่า 20 คน จากทีมวิจัย 7 ทีม พร้อมทั้งได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด

– ได้เรียนรู้และลงมือทำโปรเจกต์จริง

– ได้ลองใช้คอมพิเตอร์และอุปกรณ์คุณภาพสูง

– การทำงานในศูนย์ค้นคว้า

การสนับสนุน:

– หอพักใน Sophia Antipolis technology park

– ค่าครองชีพประมาณเดือนละ 550 ยูโร (ประมาณ 20,000 บาท)

ระยะเวลาในการฝึกงาน:

6 เดือน (เริ่มเดือนไหนก็ได้)

จำนวนที่เปิดรับ:

3 คน

คุณสมบัติ:

– มีความรู้ด้าน Polymer physics and in optics

– สามารถทำงานเป็นทีมได้

– มีความมุ่งมั่น และความคิดสร้างสรรค์

วิธีการสมัคร:

สมัครผ่านทางออนไลน์ได้ ที่นี่

วันสิ้นสุดการสมัคร:

รายละเอียดเพิ่มเติม:

รายละเอียดการรับสมัครฉบับเต็ม

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scholarship.in.th/