โลโก้เว็บไซต์ การประชุมร่วมกับผู้แทนจากบริษัท Quanta Computer ไต้หวัน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 ธันวาคม 2562 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 559 คน

วันที่ 19 ธันวาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดย งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดการประชุมร่วมกับ ผู้แทนจากบริษัท Quanta Computer ไต้หวัน ได้แก่  Mr. Ao Lin, Quanta Chongqing Manufacturing City (Associate Director) Mr. Wiliam Hsu, MMD Job Service CO., LTD. (Manager)
และ Mr. Jih te, Cheng, Thai Tek Lee CO., LTD. (Owner) โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ณัฐรัตน์ ปานานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณาจารย์ที่เกี่ยวข้องและบุคลากรวิเทศสัมพันธ์ ณ ห้องประชุมหิรัญญิการ์ ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร. ล้านนา

ในการประชุมดังกล่าว ทางผู้แทนจาก Quanta Computer ได้แจ้งความประสงค์รับสมัครบัณฑิต มทร. ล้านนา ในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ การจัดการ ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน เข้าทำงานกับบริษัท โดยมีข้อเสนอด้านเงินเดือน สวัสดิการ รวมถึงการฝึกอบรมและการพัฒนาทักษะวิชาชีพในด้านต่างๆ แก่พนักงานในบริษัท ทั้งนี้บริษัท Quanta Computer เป็นบริษัทที่ผลิตโน๊ตบุ๊คใ้แก่บริษัทชั้นนำระดับโลก เช่น Apple Inc, Dell, HP, Amezon.com, Fujitsu, Lenovo, LG, Blackberry, Sharp Corporation, Siemen AG, Sony, Toshiba เป็นต้น