โลโก้เว็บไซต์ 2019-12-19 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-12-19

การประชุมร่วมกับผู้แทนจากบริษัท Quanta Computer ไต้หวัน
พฤหัสบดี 19 ธันวาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 19 ธันวาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดย งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดการประชุมร่วมกับ ผู้แทนจากบริษัท Quanta Computer ไต้หวัน ได้แก่  Mr. Ao Lin, Quanta Chongqing Manufacturing City (Associate Director) Mr. Wiliam Hsu, MMD Job Service CO., LTD. (Manager) ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1