โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรี E3 Excellence Scholarships ณ Trinity College Dublin ประเทศไอร์แลนด์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 มีนาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 259 คน

ทุนการศึกษา E3 Excellence Scholarships สำหรับนักศึกษาที่สนใจเรียนต่อด้านวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยีใหม่ รายละเอียดมีดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนการศึกษามูลค่า 1,000 – 5,000 ยูโร (ราว 35,000 – 170,000 บาท) สำหรับปีการศึกษาแรกเท่านั้น

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับสูงกว่าปริญญาตรี ในสาขาวิชาดังนี้

– Engineering

– School of Natural Sciences

– Energy Science

– Environmental History

คุณสมบัติผู้สมัคร:

ผู้สมัครต้องได้รับ offer letter จากมหาวิทยาลัยเพื่อเข้าศึกษาต่อ ใน 4 สาขาวิชาข้างต้น

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

– Trinity Offer Letter

– เรียงความหัวข้อ “How I will contribute to our Trinity College Dublin community.” (ไม่เกิน 200 คำ)

– CV/Resume

วิธีการสมัคร:

ส่งเอกสารการสมัครขอรับทุนทั้งหมดได้ทางอีเมล E3.team@tcd.ie

ปิดรับสมัคร:

1 เมษายน 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

www.tcd.ie

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scholarship.in.th/