โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษา UNESCO Poland Fellowship 2020 ณ ประเทศโปแลนด์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 มีนาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 343 คน

ทุนการศึกษา UNESCO Poland Fellowship ระดับปริญญาโทและอก ณ ประเทศโปแลนด์ เป็นโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมพร้อมมีทุนการศึกษาสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับนักศึกษาต่างชาติโดยจุดมุ่งหม่ายของโครงการนี้คือการนำนักศึกษาจากแต่ละประเทศมาเสริมสร้างและพัฒนาความรู้ รายละเอียดการสมัครมีดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

– ทุนการศึกษา

– ค่าใช้จ่ายรายเดือน

– ค่าตั๋วเครื่องบิน

– ประกันสุขภาพ

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาวิชาดังนี้

– Automation, Electronic

– Electrical Engineering

– Biomédical Engineering

– Earth and Environmental Sciences

– Environmental Engineering, Mining, and Energy

– Mechanical Engineering

– Sociological Sciences

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ระยะเวลาและสถานที่:

ระยะเวลา 6 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2020 ประเทศโปแลนด์

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ผู้สมัครต้องมีอายุไม่เกิน 35 ปี

– มีความเชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษ

– มาจากประเทศกำลังพัฒนา

– ต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

วิธีการสมัคร:

สามารถสมัครทางออนไลน์ได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

15 เมษายน 2020

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scholarship.in.th/