โลโก้เว็บไซต์ โครงการเยี่ยมเยียนนักเรียนโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชาฯ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 กุมภาพันธ์ 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 394 คน

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (สวท.) โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้นำนักเรียนทุนพระราชทานฯ จำนวน 8 ราย เข้าร่วมการประชุมร่วมกับคณะทำงานฝ่ายจัดการทุนการศึกษา โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ตามพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.จุไรรัตน์ สุดรุ่ง เป็นประธานในการประชุม พร้อมคณะ เพื่อรับฟังปัญหาและติดตามนิเทศนักเรียนทุนพระราชทานฯ ที่ศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชล้านนา ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่