โลโก้เว็บไซต์ ทุนปริญญาโท Dean’s International Excellence Scholarship ณ University of Leeds สหราชอาณาจักร  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มีนาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 340 คน

ระดับทุน:

ปริญญาโท

สาขาที่เปิดรับ:

สาขาวิชาใดก็ได้ที่ทางมหาวิทยาลัยเปิดสอน (ดูข้อมูลได้ ที่นี่)

จำนวนทุน:

มูลค่าทุน:

ได้รับค่าเล่าเรียนเต็มจำนวนสำหรับปีการศึกษา 2020 – 2021

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– สัญชาติใดก็ได้

– มีคุณสมบัติเฉพาะตรงตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด (ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่)

– มีผลรับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษ (ดูคะแนนที่ใช้ได้ และคะแนนขั้นต่ำ ที่นี่)

วิธีการสมัคร:

สมัครเข้าเรียนปริญญาโทในมหาวิทยาลัย หลังจากได้รับการตอบรับแล้ว ให้สมัครขอทุนผ่านทางออนไลน์ ที่นี่

วันสิ้นสุดการรับสมัคร:

รายละเอียดเพิ่มเติม:

เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scholarship.in.th/