โลโก้เว็บไซต์ ทุนเรียนระดับปริญญาโท ณ Uniersity of Liverpool สหราชอาณาจักร | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มีนาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 324 คน

มหาวิทยาลัย University of Liverpool กำลังเปิดให้ทุนเรียนปริญญาโทกับนักศึกษาในทวีปเอเชีย โดยมีทั้งหมด 3 คณะ และมีสาขาวิชาย่อยกว่า 35 สาขา รายละเอียดทุนดังนี้

ระดับทุน:

ปริญญาโท

มูลค่าทุน:

ทุนการศึกษามูลค่า 50% ของค่าเล่าเรียน

คุณสมบัติ:

– เป็นพลเมืองในประเทศบรูไน กัมพูชา อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย พม่า ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย ติมอร์-เลสเต หรือเวียดนาม

–  เป็นนักศึกษาเรียนดี โดยได้รับหรือกำลังจะได้รับวุฒิปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 2:1 (65% ขึ้นไป) และวิชาที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรปริญญาโทที่เลือกเรียนต่อจะต้องได้คะแนน 60%ขึ้นไป

– หากมีประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้อง (ฝึกงานแบบได้เงินตอบแทน, Shadowing หรืองานอาสาสมัคร) จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ เช่นเดียวกับถ้าหากเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมาก่อน

วิธีสมัคร:

ทางมหาวิทยาลัยจะพิจารณาผู้ที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์จากใบสมัครเข้าเรียน ไม่จำเป็นต้องส่งใบสมัครทุนแยก

(สมัครเรียนได้ ที่นี่)

วันสิ้นสุดการรับสมัคร:

31 กรกฎาคม 2020

รายละเอียดเพิ่มเติม:

รายละเอียดทุนฉบับเต็ม

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scholarship.in.th/