โลโก้เว็บไซต์ ทุนปริญญาเอก ด้านวิศวกรรมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ณ University of London สหราชอาณาจักร | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มีนาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 279 คน

ระดับทุน:

ปริญญาเอก

สาขาที่เปิดรับ:

วิศวกรรมศาสตร์ในสาขาต่างๆ ดังนี้

– Electrical and Electronic Engineering

– Civil Engineering

– Mechanical Engineering and Aeronautics

วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ในรสาขาต่างๆ ดังนี้

– Mathematics

– Computer Science

– Library and Information Science

มูลค่าทุน:

– ทุนการศึกษามูลค่า 16,000 ปอนด์ต่อปี (ประมาณ 600,000 บาทต่อปี) ในปี 2020 และ 2021

– ค่าเล่าเรียนเต็มจำนวนสำหรับนักศึกษาในประเทศ และนักศึกษาจาก EU

จำนวนที่เปิดรับ:

20 ทุน

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– เป็นคนต่างชาติ

– ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 หรือสูงกว่าในสาขาที่เกี่ยวข้อง

– มี มีคะแนน IELTS โดยรวม 6.5 โดยแต่ละพาร์ทต้องได้คะแนอย่างต่ำ 6.0 คะแนน (ในกรณีที่มาจากประเทศที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษเป็นหลัก)

หมายเหตุ: หากไม่ได้เรียนสาขาที่เกี่ยวข้อง ก็สามารถส่งขอทุนได้ แล้วจะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีไป

วิธีการสมัคร:

สมัครผ่านทางออนไลน์

– สำหรับสาขา Electrical and Electronic Engineering สมัครได้ ที่นี่

– สำหรับสาขา Civil Engineering สมัครได้ ที่นี่

– สำหรับสาขา Mechanical Engineering and Aeronautics สมัครได้ ที่นี่

– สำหรับสาขา Mathematics สมัครได้ ที่นี่

– สำหรับสาขา Computer Science สมัครได้ ที่นี่

– สำหรับสาขา Library and Information Science สมัครได้ ที่นี่

วันสิ้นสุดเการรับสมัคร:

20 เมษายน 2563

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scholarship.in.th/