โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนนักศึกษาส่งผลงานเข้าประกวด Fiction Contest 2020 ภายใต้หัวข้อ ‘Everything Change Climate’ ของ Arizona State University | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 มีนาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 518 คน

โครงการ Imagination and Climate Futures Initiative ของ Arizona State University เชิญชวนนักศึกษาที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปี ขึ้นไป ส่งเรื่องสั้นหัวข้อ ‘Everything Change Climate’ เข้าประกวดชิงรางวัล 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 32,000 บาท) โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างความตระหนัก และเป็นกระบอกเสียงเกี่ยวกับวิกฤตการณ์สภาพอากาศในปัจจุบัน สามารถส่งผลงานได้ภายใน 25 เมษายน 263 โดยรายละเอียดการประกวดมีดังนี้

กติกาการประกวด:

– เรื่องสั้น 1 เรื่องความยาวสูงสุดไม่เกิน 5,000 คำ

– เรื่องสั้นต้องไม่มีข้อมูลที่ระบุเกี่ยวกับผู้เขียน

– เรื่องสั้นจะต้องถูกเขียนเป็นภาษาอังกฤษ

– ผลงานต้นฉบับต้องเป็นผลงานที่ไม่ถูกเผยแพร่มาก่อนทั้งในสื่อสิ่งพิมพ์หรือทางออนไลน์

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ผู้สมัครจากทุกประเทศมีสิทธิ๋สมัครได้

– ผู้สมัครต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป

รางวัลที่จะได้รับ:

– ผู้ชนะจะได้รับรางวัล 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 32,000 บาท)

– ผู้เข้ารอบ 9 คนสุดท้ายจะได้รับรางวัลคนละ 100 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 3,200 บาท)

– ผลงานที่เข้ารอบจะได้รับการตีพิมพ์ในโครงการ Imagination and Climate Futures Initiative ที่ Arizona State University

วิธีการสมัคร:

สมัครทางออนไลน์ได้ ที่นี่

ค่าธรรมเนียมการสมัคร:

ไม่มีค่าใช้จ่าย