โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-22 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-04-22

จันทร์ 22 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 22 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ได้จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Beijing Huatec Information Technology Co., Ltd (HUATEC) สาธารณรัฐประชาชนจีน นำโดย Mr. Zhang Yu, CEO of Huatec Ms. Liu Tianjiao  General Manager และ  Ms.Luo Sha Sha Director of Asian Business Strategy โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจายร์ พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ นโยบาย และยุทธศาสตร์ เป็นประธานในการประชุม พร้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1