โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-25 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-10-25

พุธ 25 ตุลาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 24 ตุลาคม 2566 มาหวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจากหน่วยงานการศึกษาประเทศนิวซีแลนด์ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในการประชุม  พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร ผู้ช่วยศาสตคราจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, รองศาสตราจารย์ ดร.กัญฐณา ดิษฐ์แก้ว คณบดีคณะบริหารธุรกิจฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1