โลโก้เว็บไซต์ 2023-08-24 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-08-24

ทุนฝึกงาน ณ National Chung Cheng University ไต้หวัน (เปิดรับสัมครเดือน ต.ค. 66)
พฤหัสบดี 24 สิงหาคม 2566 / ข่าวทุน/วิจัย

College of Engineering, National Chung Cheng University ไต้หวัน ประชาสัมพันธ์ทุนสำหรับการฝึกงานในสาขา Computer Science and Informationa Engineering / Electrical Engineering / Mechanical Engineering / Chemical Engineering และ Communications Engineering โดยจะเปิดรับสมัครในเดือนตุลาคม 2566 นักศึกษาที่สนใจโครงการดังกล่าว ขอให้เตรียมเอสาร  CVs, Transcripts และ Research plans ฉบับภาษาอังกฤษไว้สำหรับการสมัคร โดยรายละเอียดในการสมัครทาง Ntional Chung Cheng University จะแจ้งให้ทราบในเดือนตุลาคมนี้ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1