โลโก้เว็บไซต์ ทุนฝึกงาน ณ National Chung Cheng University ไต้หวัน (เปิดรับสัมครเดือน ต.ค. 66) | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 สิงหาคม 2566 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 327 คน

College of Engineering, National Chung Cheng University ไต้หวัน ประชาสัมพันธ์ทุนสำหรับการฝึกงานในสาขา Computer Science and Informationa Engineering / Electrical Engineering / Mechanical Engineering / Chemical Engineering และ Communications Engineering โดยจะเปิดรับสมัครในเดือนตุลาคม 2566
นักศึกษาที่สนใจโครงการดังกล่าว ขอให้เตรียมเอสาร  CVs, Transcripts และ Research plans ฉบับภาษาอังกฤษไว้สำหรับการสมัคร โดยรายละเอียดในการสมัครทาง Ntional Chung Cheng University จะแจ้งให้ทราบในเดือนตุลาคมนี้