โลโก้เว็บไซต์ 2023-06-12 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-06-12

ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา UNISA Scholarship for International Students (USIS) 2023 ประเทศอินโดนีเซีย
จันทร์ 12 มิถุนายน 2566 / ข่าวทุน/วิจัย

สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอินโดนีเซียประจำกรุงเทพฯ แจ้งประชาสัมพันธ์การรับสัมครทุนการศึกษา NISA Scholarship for International Students (USIS) 2023 ณ มหาวิทยาลัย Universitas Islam Negeri Sunan Ampel Surabaya ประเทศอินโดนีเซีย ในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก ในหลากหลายสาขาวิชา โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 26 มิถุนายน 2566 ผ่านทางระบบออนไลน์ที่ unisa.ac.id/international/admission และสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1