โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา UNISA Scholarship for International Students (USIS) 2023 ประเทศอินโดนีเซีย | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 มิถุนายน 2566 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 311 คน

สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอินโดนีเซียประจำกรุงเทพฯ แจ้งประชาสัมพันธ์การรับสัมครทุนการศึกษา NISA Scholarship for International Students (USIS) 2023 ณ มหาวิทยาลัย Universitas Islam Negeri Sunan Ampel Surabaya ประเทศอินโดนีเซีย ในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก ในหลากหลายสาขาวิชา โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 26 มิถุนายน 2566 ผ่านทางระบบออนไลน์ที่ unisa.ac.id/international/admission และสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่